TỔ CHỨC SỰ KIỆN BÁN HÀNG – NHỮNG YẾU ĐIỂM CÓ THỂ GIẾT CHẾT MỘT DOANH NGHIỆP.

Giá trị cốt lõi của marketing (tiếp thị) chính là làm thế nào để có thể tương tác, thấu hiểu và đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Và để làm được câu chuyện đó thì nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi mạnh ra một khoản ngân sách khổng lồ để làm SỰ KIỆN.

video-su-kien

Vì chỉ có tổ chức sự kiện thì mới là giải pháp hữu hiệu nhất để doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu một cách trực diện, mạnh mẽ và chính xác nhất. Và đây cũng là giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp có thể tìm ra được insight (sự thật ngầm hiểu) của khách hàng một cách chuẩn nhất.

Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng mạnh mẽ là vậy, chính xác là vậy nhưng lại rất ít doanh nghiệp dám mạnh dạng chi cho nó. Vì sao lại như vậy? Một trong những yếu điểm hàng đầu mà doanh nghiệp không dám chi tiền cho tổ chức sự kiện có thể kể ra đó là:

  • Ngân sách cao
  • Mức độ tiếp cận hạn chế
  • Thiếu hụt nguồn nhân sự
  • Hạn chế ý tưởng

và còn hàng trăm nghìn những rào cản khác……

Để có được một chiến dịch marketing bằng sự kiện thành công thì ý tưởng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Ý tưởng của bạn liệu đã đủ khả năng hấp dẫn khách hàng tham dự chưa? Vì bạn phải luôn khắc cốt ghi tâm một điều rằng là khách hàng của bạn đã phải bỏ thời gian và công sức ra để tham dự chương trình của bạn thì bạn phải có cái gì để có thể thu hút khách hàng, hoặc chí ít ra phải mang về một giá trị gì đó đủ xứng đáng.

Mục tiêu tối thượng của một chương trình sự kiện luôn luôn là doanh số, doanh số và doanh số. Khả năng chuyển đổi ra doanh số thì còn tùy thuộc vào đội ngũ CSKH của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đưa ra quyết định mua hàng liền ngay trong chương trình, vậy nên khâu CSKH ngay sau chương trình sự kiện là cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu hóa tối đa giá trị chuyển đổi. Và tất nhiên là bạn cũng không hề muốn chương trình sự kiện của bạn bị lãng quên khi đã bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để tổ chức nó, bạn mong muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc đó và lan tỏa chương trình sự kiện của mình đến với các khách hàng tiềm năng khác chưa có cơ hội tham gia chương trình.

  • Vậy thì IDEA chính là lựa chọn phù hợp nhất trong việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong các chương trình sự kiện, giúp cho chương trình sự kiện của doanh nghiệp bạn trở nên hấp dẫn và lan tỏa hơn đến với các khách hàng tiềm năng.
  • Và nhất là với một phần ngân sách vô cùng nhỏ thì bạn đã có thể lưu giữ và lan tỏa những hình ảnh của sự kiện doanh nghiệp bạn đến với nhiều người khác nữa. Liên hệ ngay cho IDEA để kịp thời cất giữ lại những khoảnh khắc đẹp, những hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.

Tham khảo dịch vụ của IDEA: https://ideatvc.com/dich-vu/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *