Quảng cáo kiểu người Thái.

Thái Lan một con rồng lớn của Châu Á trong ngành quảng cáo không ngừng lớn mạnh và dần khẳng định vị trí độc tôn của mình tại Châu Á. Các TVC quảng cáo được thực hiện bởi các nhà quảng cáo xứ chùa vàng này luôn mang đến cho người xem cảm giác như được hòa vào câu chuyện của người kể. Tất cả TVC quảng cáo đều có bố cục rõ ràng, mở-thân-kết rất chặt chẽ khiến người xem theo dõi diễn biến câu chuyện một cách tự nguyện. Nhất là mật độ hình ảnh thương hiệu xuất hiện cực kỳ hạn chế không gây phản cảm cho người xem.

Các nhà quảng cáo Thái lan đã tự tạo cho mình một kỷ nguyên quảng cáo mới – đó là kỷ nguyên advertising (hay còn gọi là quảng cáo vì cảm xúc người tiêu dùng). TVC hay viral video của người Thái thường có kịch bản gần gũi, nhân văn, hài hước hoặc cảm động mang nhiều yếu tố bất ngờ mà người xem không thể nào đoán trước được. Dường như mọi cuộc chiến lớn trong ngành quảng cáo nổ ra giữa các công ty làm quảng cáo và các phòng quảng cáo của các công ty lớn đều bắt nguồn từ những viral video của người làm quảng cáo đất nước Thái Lan này.

IdeaTVC tổng hợp cho bạn một số quảng cáo đã làm nên thương hiệu “con rồng” châu Á trong ngành quảng cáo của xứ chùa vàng này:

TVC lấy cảm hứng từ tình mẫu tử:  http://bit.ly/2vbUtwP

TVC cảm động về nghị lực sống: http://bit.ly/2vh9Eom

TVC hài hước thì vào đây: http://bit.ly/2Od9eGT

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *